VIỆN CHẤT LƯỢNG QUẢN LƯ
 MANAGEMENT QUALITY INSTITUTE

Trí tuệ tạo nguồn lực

* HCM: 97 Trần Quang Diệu P14. Q3; Tel: 028 62 909 204 - 0909 512 149 ; Email: daotaohcm@mqi.vn Xem đường đi
* Hà Nội: 14 Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa; Tel: 024 62 752 399; 0866 488 453 MQI HÀ NỘI Email: daotaohn@mqi.vn Xem đường đi
* Đà Nẵng: Trường Cao Đẳng Nghề Hoa Sen K62/39 Hà Huy Tập,P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê - Ms.Thảo Tel: 0866 797 264; Email: daotaodn@mqi.vn Xem đường đi
* Cần Thơ: 93 Trần Văn Hoài, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều; HL: 028 62 943 855 - 0909 512 149;  daotaoct@mqi.vn;

Websites: www.mqi.vn; www.daotaoceo.com; www.daotaoiso.com: Email: daotaohcm@mqi.vn & daotaohn@mqi.vn

Thông báo: Hiện nay Viện chất lượng quản lư chỉ sử dụng Email: daotaohcm@mqi.vn và Email: daotaohn@mqi.vn, các Email khác là giả mạo để lợi dụng uy tín của MQI.

Trang chủ Đào tạo Tư vấn Đăng ký các khóa học H́nh ảnh Nghiên cứu chuyển giao
Trang chủ Đào tạo Chi tiết
VIDEO CÁC KHÓA HỌC
KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC
1. ISO 22000 : 2005 & HACCP HTQL AN TOÀN THỰC PHẨM
2. GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (CEO)
3. GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ(CHRO)
4. QUẢN ĐỐC GIỎI
5. LEAN (SẢN XUẤT TINH GỌN)
6. KHÓA HỌC LEAN SIX SIGMA
7. CHUYÊN VIÊN ISO TÍCH HỢP 9001 - 14001- 45001 - LEAN
8. CHUYÊN VIÊN QA/QC (SPECIALIST QUALITY ASSURANCE - QUALITY CONTROL)
9. ĐÀO TẠO - TƯ VẤN LEAN
10. TỔ TRƯỞNG, CHUYỀN TRƯỞNG SẢN XUẤT GIỎI
11. CHUYÊN VIÊN HSE (AN TOÀN-SỨC KHỎE-MÔI TRƯỜNG)
12. HỘI THẢO CHUYÊN VIÊN ISO - TƯ DUY ĐỘT PHÁ
13. KHÓA HỌC CÁN BỘ QUẢN LƯ CẤP TRUNG
14. TƯ DUY ĐỘT PHÁ HỆ THỐNG QUẢN LƯ DOANH NGHIỆP
15. NHẬN THỨC VÀ ĐÁNH GIÁ VIÊN NỘI BỘ ISO 9001:2015
16. QUẢN LƯ CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - TQM
17. TƯ VẤN BỘ CHUYÊN ĐỀ
18. TƯ VẤN ISO(9001-14001- 45001):2015 - LEAN; SA 8000
19. QUẢN TRỊ RỦI RO VÀ HỆ THỐNG KIỂM SOÁT NỘI BỘ
20. TƯ VẤN ISO 9001: 2015
21. PHƯƠNG PHÁP 5 S VÀ ÁP DỤNG 5 S
KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT

CHUYÊN VIÊN ISO

QA/QC

QUẢN ĐỐC GIỎI

TỔ TRƯỞNG GIỎI

CHUYÊN VIÊN HSE

ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO
TP. HCM 
Ms. Hằng 0869 057 524
Mr. Thế : 0909 512 149

TP. HÀ NỘI
Ms. An 0866 488 453

TP. ĐÀ NẴNG
Ms. Thảo 0866 797 264

Mr. Thế: 0909 512 149

TP. CẦN THƠ
Mr Cường 0907 040 277

THỐNG KÊ

LEAN (SẢN XUẤT TINH GỌN)

 
XÓA BỎ LĂNG PHÍ - TĂNG NĂNG SUẤT - VƯỢT TRỘI

  •    Tp. HCM:   Khai giảng ngày 10/06/2019, học tối 2-4-6 từ 18h15'
  •    Hà Nội:   K1:  Mở ngày 06/05/2019 từ 18h15 - 21h

                            K2: Mở  ngày 20/05/2019 từ 18h15 - 21h

  •    Đà Nẵng:  Inhouse    

  1. MỤC ĐÍCH

  • Tăng năng suất từ 10 - 15%/ca;
  •  Ổn định chất lượng; giảm sai lỗi xuống c̣n 0,01% hoặc dưới 0,01%;
  •  Giảm thời gian ra hàng từ tuần xuống ngày;

  2. ĐỐI TƯỢNG HỌC

  •   Trưởng pḥng; Quản đốc, Tổ trưởng; QA; QC và mọi người có quan tâm;
     

  Từ kết quả tư vấn cho nhiều doanh nghiệp áp dụng LEAN, chúng tôi thấy cần phải đào tạo chuyên đề này để nhiều người có cơ hội học LEAN và áp dụng LEAN đem đến năng suất lao động tăng, giảm chi phí, tăng thu nhập cho người lao động.

  Để triển khai LEAN thành công, đ̣i hỏi bạn phải có tư duy rất chi tiết và năng lực phân tích kỹ lưỡng, tỉ mỉ các bước thao tác, cử động để loại bỏ lăng phí đến từng giây và từng bước chân.

 Chương tŕnh là sự tổng kết quá tŕnh tư vấn thành công LEAN cho nhiều doanh nghiệp. Khi triển khai trong doanh nghiệp sẽ đem đến kết quả cụ thể về tăng năng suất khoảng 10%/ ca và  5% giảm chi phí sản xuất.
                                                                       
                                                        ĐĂNG KƯ HỌC
    ( thông tin ĐK sẽ tự động cập nhật vào DS. khóa học, chúc bạn thành công)

TT TÊN CHUYÊN ĐỀ SỐ BUỔI HỌC CHUYÊN GIA
1  1. Bối cảnh ra đời của LEAN
 2. Bản chất của LEAN
 3. Nhận diện 7 loại lăng phí
 4. Kỹ năng áp dụng các công của LEAN từ 1- 4 ( 1. Phương pháp 5 S; 2. Chuyển đổi nhanh; 3. Ḍng giá trị; 4. Kaizen;)

 
    1
 
  TS.
NGUYỄN HOÀNG CHƯƠNG
 
2

 
  Kỹ năng áp dụng các công cụ của LEAN từ 5 - 9 ( 5. Sản xuất kéo; 6. Kanban;
 7. Ḍng liên tục; 8. Chế tạo theo Ô;
 9. Nhịp thời gian)
  Bài tập tại lớp
 
    1    TS.
NGUYỄN HOÀNG CHƯƠNG

 
3
 
  Kỹ năng áp dụng các công cụ của LEAN từ 10 -14 ( 10. Cân bằng sản xuất; 11. Chuẩn hóa công việc; 12. Nhà máy hiển thị
 13.Pḥng ngừa sai sót; 14. Bảo tŕ năng suất toàn diện ( TPM).
 
  • Khái quát việc áp dụng hệ thống 14 công cụ của LEAN trong các khu vực:
    1. Cơ quan công ty
    2. Hai kho ( đầu vào - đầu ra)
    3. Khu vực sản xuất - Line
    4. Khu vực hỗ trợ
     

 Bài tập tại lớp
 

     2    Ts.
BÙI B̀NH THẾ
 
4
 
  Chương tŕnh triển khai LEAN
 - Thành lập ban LEAN
  - Soạn thảo tài liệu
  - Vận hành tài liệu
 -  Khắc phục - cải tiến các công cụ từ 1-14
      của LEAN
    Có chiếu video minh họa về Tiêu chuẩn hóa gắn với Kaizen.
 
 
 
   1 Ts.
BÙI B̀NH THẾ
 


 
5
 


 

 1. Triển khai áp dụng LEAN tại Line và tại phân xưởng;
 2. Thách thức và cơ hội trong triển khai LEAN;
 3. Chia sẻ thành công việc áp dụng LEAN
 4. Học viên làm bài kiểm tra về LEAN trong 60 phút.




 
1
 


 





 
       Ts.
BÙI B̀NH THẾ

 
 
Tổng số (1 buổi = 03 giờ)
 


 

    6
 

 

  
  Học phí + tài liệu: 1 500 000 VND/4 buổi/khóa học
  Chứng nhận do MQI cấp có giá trị toàn quốc, không thời hạn.
  Nhóm 03 Hv hoặc đóng học phí trước KG 01 tuần, đóng 1 300 000 đ;

  02 Cách đóng học phí

  1. Đóng trực tiếp tại VP Viện theo địa chỉ sau:
    TP. HCM đến 97 Trần Quang Diệu, P14. Q3.
    TP. Hà Nội đến P.305 - 14 Pháo Đài Láng. Q. Đống Đa. Hà nội.

 2. Đóng vào TK Viện : Tên tài khoản: Viện chất lượng quản lư
                                       Số tài khoản: 24247469; Bank ACB CN.HCM
                                        chuyển Marximak Cộng Ḥa; P4. Q. Tân B́nh

 


Học viên đóng học phí bằng hai cách:

Nộp học phí vào tài khoản Viện Chất Lượng Quản Lư (MQI):
Tên TK: VIỆN CHẤT LƯỢNG QUẢN LƯ,
Số TK: 24247469,
Ngân hàng ACB Pḥng GD Maximark Cộng Hoà.

Hoặc đến VP MQI P.301 (lầu 3)- 97 Trần Quang Diệu, P14. Q3. Tp HCM.

Ban tư vấn- đào tạo

HCM 028 62 943 855
0909 512 149

HN 024 62 752 399
0866 488 453

ĐN 0866 797 264
0909 512 149

CT  0907 040 277


TƯ VẤN LEAN CHO  CÔNG TY MAY  ĐẢM BẢO TĂNG NSLĐ TỪ 10 - 15%

SÁNG TẠO - ĐỘT PHÁ

Hotline

0909 512 149 (Mr. Thế)

Đối tác MQI

Copyright © by MQI VietNam, All rights reserved.